Về chúng tôi

Công ty sản xuất đồ gỗ Hà Nguyễn là công ty sản xuất và thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Với nhiều nhà xưởng phục vụ cho việc sản xuất đáp ứng nhu cầu người dùng đông đảo hiện nay, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, nhật …. chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được sản xuất từ Công ty Hà Nguyễn có chất lượng đứng top đầu miền Nam và cạnh tranh ra thị trường thế giới.

Nội thất gỗ từ xưa đến nay vån chưa bao giờ ngừng khång định vị trí lựa chọn ső một trong lòng người tiêu dùng. Bởi những tính năng nổi trội không thể thay thế được so với các chất liệu khác. Nội thất gỗ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi phong cách, từ hiện đại đến cổ điển. Nội thất gỗ dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, đơn giản trong việc làm mới, lau chùi, thay đổi màu sắc theo từng giai đoạn, từng sở thích của mỗi chủ nhà. Ngoài ra đồ gỗ cũng là một trong những chất liệu sở hữu độ bền và cách âm khá tốt

Xưởng sản xuất đồ gỗ Hà Nguyễn chuyên sản xuất đồ gỗ ván sàn và nội thất theo thiết kế tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh với giá thành vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng,uy tín.

XƯỞNG SẢN XUẤT HÀ NGUYỄN chuyên :

1.Sản xuất đồ gỗ theo bản vẽ 2D, 3D, phối cảnh : Bạn đã có bản vẽ 3D phối cảnh, chúng tôi sản xuất thi công giống 3D phối cảnh. Chúng tôi thiết kế 3D theo yêu cầu khách hàng và phát thảo 3D dựa trên hình ảnh nội thất thật của khách. (phát thảo thật dựa trên phần mềm 3D để khách có cái nhìn thật tế khi lựa chọn mẫu đồ gỗ cho căn nhà của mình)

2.Sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu: Bạn có ý tưởng, đề xuất, trao đổi, sau đó chúng tôi tổng hợp và nắm ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo từ đó sản xuất thi công chính xác .

3.Sản xuất đồ gỗ với số lượng lớn: Dự án chung cư, dự án Khách sạn, tòa nhà cao ốc văn phòng.

Đến với Nội Thất Hà Nguyễn bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với các đơn vị thi công khác.

Với đội ngũ tay nghề cao, thợ làm nhiệt tình tâm huyết và hơn cả là có một đội CHUYÊN GIA KỸ THUẬT với hơn 20 năm kinh nghiệm luôn dẫn đầu hổ trợ cả đội ngũ anh em làm hoàn thiện công trình A đến Z  để đạt đến đỉnh cao chất lượng và thẫm mỹ .